" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Dịch vụ thi công nhà đang dần trở nên rất phổ biến ở các thành phố lớn khi gia chủ không có nhiều thời gian giám sát. Hãy cùng Pescons tìm hiểu dịch vụ thi công nhà Đà Nẵng ngay dưới đây.

Thi công nhà Đà Nẵng

Tìm hiểu đơn vị thi công nhà trọn gói Đà Nẵng


Với các thành phố lớn việc xây dựng các công trình như chung cư, nhà ở, cửa hàng luôn được diễn ra hằng ngày. Việc nhu cầu xây nhà của người dân là rất lớn. Mỗi ngày có rất nhiều những công trình mới được chủ nhà bắt đầu xây dựng. Để có cho mình một ngôi nhà đẹp, ưng ý mình nhất và tiết kiệm thì cần phải có đội ngũ xây dựng đảm bảo chất lượng. Việc tìm kiếm được thợ xây có kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng không phải là điều dễ dàng gì đối với những chủ nhà. Công ty cổ phần xây dựng Pescons là một đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và thiết kế nhà ở tại Đà Nẵng. Dịch vụ thi công nhà Đà Nẵng của công ty cũng rất phát triển. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này.

 
thi công nhà Đà Nẵng
Dịch vụ thi công nhà trọn gói ngày càng phổ biến

Xem thêm: Thi công nhà phố Đà Nẵng


Thi công nhà trọn gói chìa khóa trao tay Đà Nẵng


Ở các thành phố lớn như Đà Nẵng các công trình xây dựng nhà ở rất phát triển. Sự quy hoạch hợp lý của thành phố đã giúp cho các công trình được sắp xếp hợp lý và đảm bảo đủ các điều kiện về xây dựng. 

Thi công nhà chìa khóa trao tay là dịch vụ rất phổ biến tại Đà Nẵng bởi những chủ nhà không có nhiều thời gian để nghiên cứu, thiết kế, giám sát công trình xây dựng. Đây là dịch vụ mà chủ đầu tư khoán tất cả các công việc cho nhà thầu xây dựng bao gồm xây dựng phần thô và phần hoàn thiện. Có thể hiểu rằng chủ đầu tư không phải là bất cứ công việc gì ngoài việc chuẩn bị đủ các kinh phí xây dựng cần thiết. Việc còn lại sẽ do nhà thầu lo liệu.

thi công nhà Đà Nẵng
Thuận tiện giúp dịch vụ trở nên phổ biến

Những nhà thầu sẽ đảm bảo cho chủ đầu tư những hạng mục cần thiết. Cụ thể các hạng mục này sẽ được nhà thầu đưa ra sẽ là:

Xây dựng bản thiết kế thi công nhà với chuyên gia

Trước khi bắt tay vào xây dựng các nhà thầu sẽ làm việc với những kiến trúc sư xây dựng để đưa ra một thiết kế hoàn chỉnh nhất. Tất cả sẽ được lên bản vẽ cho biết việc thi công cần những gì, tính toán ngân sách toàn bộ đầu tư xây dựng công trình, cấp giấy phép cần có để xây nhà.

Lập dự toán thi công và trao đổi với chủ đầu tư các hạng mục

Sau khi đã có một kế hoạch hoàn chỉnh và ngân sách cho việc thi công các hạng mục thì sẽ bắt tay vào việc trao đổi, phân tích công việc, chi tiết từng hạng mục. Ngoài ra, giá cả vật liệu cũng như trang thiết bị công trình, lên các phương án thi công và các biện pháp thi công. Vấn đề về thời gian thi công và trao đổi về khả năng tài chính của chủ đầu tư và năng lực của nhà thầu. Tất cả sẽ được bàn bạc cụ thể và đưa ra quyết định cuối cùng.

Ký kết hợp đồng xây dựng

Khi cả hai bên đều có quyết định chung về việc xây dựng nhà sẽ trao đổi về việc ký kết các hợp đồng thi công nhà chìa khóa trao tay. Sau khi xem qua các điều khoản nếu không thắc mắc cả hai sẽ đặt bút ký vào hợp đồng. Bạn có thể an tâm vì đây sẽ là giấy tờ pháp lý để nếu có gì xảy ra trong quá trình thi công bạn có thể đưa cho cơ quan chức năng khi cần thiết.

Thi công và giám sát công trình

Việc thi công và giám sát sẽ hoàn toàn do nhà thầu quyết định. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như đúng với thời gian thi công trong hợp đồng. Như vậy sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh thêm các chi phí và không làm tăng ngân sách trong hợp đồng.

thi công nhà Đà Nẵng
Các công trình sẽ được giám sát rất kỹ càng

Nghiệm thu và bàn giao công trình thi công

Để đảm bảo chất lượng cho công trình ngoài việc giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công công tác nghiệm thu cũng được triển khai. Các công trình sẽ được nghiệm thu tổng thể dựa trên các hạng mục trong suốt quá trình thi công. Biên bản bàn giao cũng là cơ sở để tiến hành nghiệm thu để tiến hành quyết toán và bàn giao cho chủ đầu tư.

Hoàn thành giấy tờ liên quan và bảo hành công trình xây dựng

Mọi giấy tờ liên quan đến xây dựng sẽ được nhà thầu hoàn thành để bàn giao cho chủ đầu tư. Nếu có thắc mắc về giấy tờ thì chủ đầu tư chủ động liên hệ để được giải đáp.Sau khi các hạng mục cuối cùng được hoàn thành nếu trong thời gian bảo hành có xảy ra trục trặc thì chủ thầu sẽ có trách nhiệm đến để sửa chữa các hạng mục này.

Có thể thấy việc thi công nhà chìa khóa trao tay đã giúp cho các chủ đầu tư có thể yên tâm về vấn đề thiết kế cũng như xây dựng công trình. Điều cần thiết là cần phải tìm được một nhà thầu xây dựng đảm bảo uy tín để triển khai công trình. Bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn một nhà thầu thi công nhà Đà Nẵng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà tại đây.

 

Công ty cổ phần xây dựng PESCONS


Được biết đến là công ty xây dựng hàng đầu của thành phố Đà Nẵng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này. Được thành lập từ năm 2015 tiền thân là Công ty TNHH MTV Xây Dựng Pescons. Pescons được sáng lập bởi những thành viên tú cùng với đội ngũ kỹ sư là việc có năng lực và kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. Công ty luôn phục vụ tất cả các khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất và ưu tiên lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

thi công nhà Đà Nẵng
Pescons luôn là đơn vị hàng đầu trong xây dựng tại Đà Nẵng


Tại sao nên chọn PESCONS khi xây dựng nhà Đà Nẵng


Việc luôn thay đổi để thích ứng với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Pescons luôn tự hào là một trong những đơn vị xây dựng mang lại niềm tin, giá trị cho những khách hàng khó tính nhất qua những công trình dự án đã và đang thi công.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn Pescons :

 
  • Là công ty xây dựng nổi tiếng thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Không chỉ có nhiều năm hoạt động trong xây dựng mà còn là tổng thầu rất nhiều các dự án lớn nhỏ tại đây. Để biết thêm thông tin về những dự án mà Pescons làm chủ thầu hãy truy cập trang web: https://pescons.vn/ để biết thêm về những dự án này.
  • Công ty sẽ dựa trên những tính toán trước khi xây dựng để giảm các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Đơn giá xây dựng luôn được niêm yết công khai để khách hàng tiện theo dõi.

thi công nhà Đà Nẵng
Một dự án Pescons thầu xây dựng
 
  • Đội ngũ từ kỹ sư, thợ xây đều được đảm bảo năng lực trước khi làm việc cho công ty. Công ty sẽ ưu tiên những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng để đảm bảo dự án có chất lượng tốt nhất.
  • Những vấn đề về việc đảm bảo an toàn cho lao động luôn được đặt lên hàng đầu cho khu vực xung quanh 
  • Thời gian hoàn thành dự án luôn được đơn vị đảm bảo đúng tiến độ để không lỡ kế hoạch của chủ đầu tư. 
  • Sau khi nghiệm thu công trình, nhà thầu bảo hành công trình cho chủ đầu tư theo thời gian đã thỏa thuận ghi trong hợp đồng. Công trình cũng được kiểm tra định kỳ trong thời gian này để tiện cho việc phát hiện và sửa chữa.


Thông tin liên hệ với PESCONS


Để tiện cho việc liên hệ với Công ty Cổ phần Xây Dựng Pescons chúng tôi cung cấp một số thông tin có liên quan để khách hàng tham khảo:

Trụ sở: 243 Diên Hồng, Hòa xuân, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
Liên hệ: 0966 880 718
Email: contact@pescons.vn
Website: https://pescons.vn

Nếu như có bất kỳ những thắc mắc liên quan đến thiết kế thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng hãy liên hệ để có thể được giải đáp. Khách hàng có thể liên hệ mọi lúc nếu có nhu cầu Công ty luôn có đội ngũ CSKH sẵn sàng giải đáp.


Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công nhà Đà Nẵng giúp khách hàng có thêm các tin tức về dịch vụ này. Nếu như khách hàng vẫn đang chưa biết lựa chọn một đơn vị thi công các công trình xây dựng uy tín và đảm bảo chất lượng hãy liên hệ với Pescons để nhận được những tư vấn về dịch vụ của công ty. 
Hotline:0966 880 718