" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

PESCONS theo đuổi quyết tâm tạo dựng lên một thương hiệu lấy thi công làm cốt lõi, kiến tạo nên những không gian hoàn hảo.

Giới thiệu

PESCONS
KẾT CẤU VỮNG VÀNG - SẴN SÀNG TƯƠNG LAI


PESCONS theo đuổi quyết tâm tạo dựng lên một thương hiệu lấy thi công làm cốt lõi, kiến tạo nên những không gian hoàn hảo.
Chúng tôi là đơn vị chuyên biệt về xây dựng các công trình dân dụng như Biệt thự, Nhà phố, Khách sạn, Căn hộ, Nhà thép.
Pescons sinh ra từ xây dựng, phát triển nhờ xây dựng và tập trung toàn bộ nguồn lực vào mảng thi công để có thể cống hiến những giá trị tinh tuý nhất của mình xây dựng nên những công trình bền vững.
Việc định hướng doanh nghiệp tập trung vào mảng thi công giúp cho Pescons có thế mạnh về thi công hơn hẳn so với đơn vị khác. Với đội ngũ Kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân công tay nghề cao, đã được tôi luyện qua nhiều năm thực hiện các dự án với các đối tác lớn như: Coteccons, Unicons, Thành Quân, Đất Xanh,.... Pescons tự tin có thể làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, áp dụng những kỹ thuật thi công đạt tiêu chuẩn cao nhất vào công trình.
Pescons tin rằng, một doanh nghiệp xây dựng không chỉ dựa vào việc tạo nên những công trình bền vững và thẩm mỹ, mà còn phải được xây dựng trên niềm tin, sự uy tín. Với Pescons, sự thành công của chúng tôi chính là tín nhiệm mà khách hàng, nhân viên và đối tác đã dành cho.
Bằng những nỗ lực khẳng định thương hiệu. PESCONS tự hào là một trong những đơn vị xây dựng mang lại niềm tin, giá trị cho những khách hàng khó tính nhất qua những công trình dự án đã và đang thi công, khi xây dựng không còn đơn thuần chỉ là xây dựng, mà nó còn bao hàm cả trải nghiệm lâu dài về mặt chất lượng và thẩm mỹ.

 

TẦM NHÌN


Trở thành công ty xây dựng uy tín tuyệt đối & đảm bảo chất lượng công trình
 

SỨ MỆNH


Giúp chủ đầu tư yên tâm có được công trình chất lượng và tạo công ăn việc làm cho người lao động
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 
 Khách hàng là trọng tâm

Pescons luôn đưa ra những phương án tốt nhất cho Khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng trong mọi quyết định và cả hoạt động kinh doanh, sự hài lòng của khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi.

 
 Trách nhiệm, tâm huyết

Chúng tôi kiên định, cống hiến những tinh tuý nhất của mình để mang đến những công trình bền vững. Đồng thời có trách nhiệm tối đa với Khách hàng, với sản phẩm của mình. Các công trình mà Pescons thực hiện cam kết bảo hành, bảo trì tối đa tất cả các hạng mục.

 
  Chân thành, chính trực

Tiêu chí hoạt động của chúng tôi là sự chân thành và chính trực. Minh bạch trong báo giá, minh bạch trong thi công, minh bạch trong việc lựa chọn vật tư. Chân thành với khách hàng, chân thành với nhân viên, chân thành trong mọi mối quan hệ. Pescons luôn coi Khách hàng và nhân viên như chính gia đình của mình.
 

NHỮNG DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA PESCONS

THI CÔNG BIỆT THỰ 


 

THI CÔNG KHÁCH SẠN, APARTMENT, HOMESTAY


 THI CÔNG OFFICE BUILDING


thi công toà nhà văn phòng TPC 
THI CÔNG DỰ ÁN SHOPHOUSE, BIỆT THỰ LIỀN KỀThi công biệt thự liền kề, shophouse
 
THI CÔNG NHÀ XƯỞNG - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
 


HUNG VILLA
LY HOUSE
 
HUY HOUSE


 
HẢI HOUSE


 
Hotline:0966 880 718