PESCONS CONSTRUCTIONS

Nhân ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam 29/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, cùng Pescons đến thăm anh em công nhân nhé.

Kỷ Niệm 65 Năm Ngày Truyền Thống Ngành Xây Dựng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam 29/4 và ngày Quốc tế Lao động 01/5, Pescons đến thăm các anh em thợ xây tại công trình.
Dưới tiết trời oi bức của Đà Nẵng vào những ngày cuối tháng 4, đội ngũ thi công Pescons vẫn đang hăng say làm việc để đạt tiến độ dự án.
Có lẽ chúng ta vô tình lãng quên, thế nhưng mọi công trình được hoàn thiện đều bắt đầu từ đôi bàn tay chai sạn của những người thợ xây. Họ là các đội thợ đã theo Pescons từ những ngày đầu thành lập để cùng nhau kiến tạo nên những công trình vững chắc. Các anh em cùng ăn chung, ngủ chung; cùng san sẻ niềm vui, nỗi buồn; cùng tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề.
Điều mà Pescons quan tâm nhất chính là con người, từ bộ phận văn phòng đến anh em ở công trình. Họ vui vẻ, hạnh phúc thì mới tạo nên những sản phẩm bền vững, chất lượng. Nhân ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam 29/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, chúc cho anh em nhiều sức khoẻ, vững đôi chân để cùng nhau kiến tạo những ngôi nhà hạnh phúc! Cùng Pescons đến thăm anh em công nhân nhé.

Hotline:0966 880 718