" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Xuất phát từ tâm lý thấu hiểu rằng xây nhà là việc trọng đại đối với mọi gia đình

TVC- CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PESCONS


Pescons tự hào được đồng hành cùng các gia đình kiến tạo tổ ấm
Xuất phát từ tâm lý thấu hiểu rằng xây nhà là việc trọng đại đối với mọi gia đình, rằng mỗi căn nhà được dựng lên không chỉ đơn thuần là một tổ ấm mà nó còn là đôi cánh cho sự thành công, là nơi khẳng định tầm vóc kinh tế. Cũng chính bởi sự hệ trọng đó mà biết bao lo toan, trăn trở vẫn luôn tồn đọng trong tâm trí gia chủ. Đi từ những nhu cầu cấp thiết này, 7 năm về trước, một đội ngũ kỹ sư với năng lực ưu tú cùng khát vọng chinh phục đã bắt tay sáng lập nên công ty xây dựng PESCONS với những giá trị cốt lõi mang tính khác biệt kể đến như:


- Sở hữu dàn kỹ sư xuất thân từ các tập đoàn xây dựng lớn tại việt nam như Coteccons, Unicons, Thành Quân, từng tham gia vào nhiều công trình có quy mô lớn trên cả nước.
- Đội ngũ thi công lành nghề, gắn bó với công ty nhiều năm và luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu
- Hướng tới chuyên môn hóa cụ thể, tập trung duy nhất về mảng thi công xây dựng phần thô và chìa khóa trao tay
- Thiết bị công nghệ và máy móc tiên tiến: Vận thăng, giàn giáo nêm chống sàn, giàn giáo bao che, ván phim trải sàn... với số lượng lớn đáp ứng mạnh mẽ cho các khối lượng công trình


Kể từ đó, thời gian 7 năm trôi qua trong chúng tôi với đầy ắp những thành tựu là những công trình được ra đời trong sự nỗ lực và cống hiến hết mình của toàn thể nhân sự. Những tổ ấm mới vươn lên khỏi đất nhờ sự tưới tắm của không biết bao giọt mồ hôi rơi xuống thầm lặng.

Luôn luôn là vậy, mong muốn lớn nhất của PESCONS chúng tôi không dừng lại ở những giá trị đạt được mà còn là giá trị tốt nhất mang đến cho quý gia chủ. Và mong muốn ấy chỉ trở thành sự thật khi chúng tôi được quý gia chủ trao gửi niềm tin để cùng góp mặt tạo nên sự kiện mang tính bước ngoặt trong cuộc đời. Hãy để PESCONS được thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc xây dựng, định hình nên một nền tảng sống xanh và sống tốt hơn đến mọi gia đình.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PESCONS 
TRÂN TRỌNG,
Hotline:0966 880 718