PESCONS CONSTRUCTIONS

Giải bóng đá PESCONS- BNI APEC [10/01/2023]

HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU PESCONS - BNI APEC
Ai trong chúng ta có lẽ đều mang vác trên mình những ước mơ, những hoài bão, những trách nhiệm riêng không chỉ về bản thân mà còn là giá trị xây dựng chung cho gia đình, cộng đồng, xã hội. Và những kỳ vọng ấy chỉ có thể đạt được khi ta có cho mình một thân tâm khỏe mạnh.

Hướng đến mục đích không chỉ rèn luyện thân thể mà còn giải toả tâm trí sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng Pescons đã phối hợp cùng BNI - Hiệp hội gồm nhiều công ty để tổ chức trận bóng giao hữu.Trận đấu diễn ra với nhiều khoảnh khắc kịch tính thể hiện tinh thần thể thao rực lửa và can đảm để bứt phá của Người Pescons. Đây không chỉ là sân chơi thể thao, mà còn là dịp để thành viên Pescons - BNI cùng hội ngộ, giao lưu và thêm gắn kết cùng nhau.


Khép lại trận đấu đầy hấp dẫn, căng thẳng và quyết liệt, chiếc cúp chiến thắng vẫn chưa tìm được chủ nhân vì kết quả cầm hoà. Với tinh thần này, hy vọng chúng ta sẽ có nhiều trận đấu khác hay hơn nữa. Cảm ơn các chàng trai của PESCONS DN đã cống hiến một trận đấu đẹp mắt, các cô gái cổ động viên đã cổ vũ hết mình cho trận đấu rực lửa này.
Hotline:0966 880 718