" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Loạt bài viết tôn vinh những người lao động tại Pescons

Giám Sát Thi Công - Cầu Nối Giữa Chủ Đầu Tư Và Anh Em Ở Công Trình

Nghề Giám sát thi công - Cầu nối giữa chủ đầu tư và anh em ở công trình

Sau nhiều năm làm việc trong nghề, đối với tôi không có công trình nào là khó khăn cả; mà tôi quy tất cả thành thách thức để tôi và anh em cùng nhau vượt qua và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Nói chung, niềm vui trong công việc của tôi bây giờ chính là sự hài lòng của chủ đầu tư, còn anh em ở công trình thì được đảm về an toàn lao động, tài chính.


Nguyễn Chiếm Văn - Giám sát thi công Pescons

Cá nhân tôi cho rằng, chỉ cần ta nuôi dưỡng đam mê đủ mạnh thì việc gì cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng. Tôi cũng quán triệt với anh em tại công trình như thế, luôn làm hết sức mình, đảm bảo đúng chất lượng và tiến độ của dự án. Còn khi làm việc với chủ đầu tư, tôi sẽ giải thích rõ ràng về quy trình, cách thức hoạt động của dự án để họ không phải vướng mắc, bận tâm.

Hứa Đại Tâm Anh - Giám sát thi công Pescons

Giám sát thi công là vị trí đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận và nhanh nhạy. Tỉ mỉ trong khảo sát, phân tích đặc điểm của công trình. Cẩn thận trong xây dựng quy trình quản lý tại công trình. Và nhanh nhạy trong phát hiện các vấn đề để kịp thời giải quyết, đồng thời quyết toán với các bên liên quan.
Nhìn chung, đây là vị trí phải luôn trong trạng thái tập trung cao độ, từ lúc bắt đầu cho đến khi công trình được hoàn thành. Vì thế đây chính là bộ phận duy nhất phải liên tục đi sớm về khuya của Pescons để các công trình được hoàn thành đúng với tiến độ đã đặt ra.
giám sát thi công pescons
Hotline:0966 880 718