" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

THÔNG BÁO THAY ĐỔI SLOGAN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Pescons thông báo thay đổi slogan nhận diện thương hiệu [08/08/2022]


Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,
Công ty Cổ phần Xây dựng PESCONS trân trọng thông báo đến toàn thể quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi Slogan trong hệ thống định vị thương hiệu.
 Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, PESCONS tự hào vì được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng gửi trao nhiệm vụ kiến tạo dựng xây tổ ấm. Nhờ sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác, PESCONS vẫn và đang phát triển ngày một mạnh mẽ và chất lượng hơn.
 Trong hành trình kế tiếp, PESCONS chủ trương xây dựng và triển khai chiến lược chuyên ngành đã ban hành, tập trung nâng cao chất lượng - quy trình nghiêm ngặt trong lĩnh vực thi công nhằm đáp ứng nhu cầu và làm tốt hơn nữa những yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng. Nhận thấy thay đổi Slogan là một điều cần thiết, Slogan mới của chúng tôi ra đời mang theo triết lý “ NGHĨ ĐẾN THI CÔNG - NGHĨ ĐẾN NGAY PESCONS".

 Sự thay đổi này là ý chí, là nỗ lực của PESCONS trong việc đánh dấu và khẳng định uy tín thương hiệu. Với sự thay đổi mới này, PESCONS kỳ vọng đây sẽ là một phương tiện nhận diện thương hiệu hiệu quả giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận ra và tiếp tục tin yêu trong chặng đường sắp đến.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PESCONS
TRÂN TRỌNG,

Công ty liên kết

Chúng tôi đã hợp tác cùng.

Phản hồi từ khách hàng

Hotline:0966 880 718