" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Anh Sơn

Son's Apartment

Dự án thi công căn hộ tại Đà Nẵng Sơn Apartment

Công ty xây dựng Pescons là đơn vị chuyên thi công dự án xây nhà tại Đà Nẵng, dự án thi công nhà trọn gói, dự án thi công nhà phố căn hộ, biệt thự villa tại Đà Nẵng

Căn hộ được khởi công xây dựng tại khu vực có mật độ xây dựng đang dần phủ kín. Với yêu cầu cao của Chủ Đầu Tư từ chất lượng đến tiến độ xây dựng, Pescons đã đáp ứng một cách mạnh mẽ trong suốt quá trình thi công để mang lại niềm tin và sự thoải mái nhất cho Chủ Đầu Tư.

Mang diện mạo không quá phô trương, với đường nét tổng thể hài hòa, tinh giản, căn hộ luôn đề cao không gian sống cho thực khách với các ban công được tối ưu mở rộng ở tất cả các phòng ngủ.

Dưới sự bố trí và khai thác hết công năng, các căn phòng được bài trí với không gian không quá lớn nhưng vô cùng đầy đủ và tiện ích.

Song song đó, Chủ Đầu Tư luôn chú ý đến khu vui chơi trên tầng thượng cho trẻ em của các gia đình, một nơi có thể gắn kết nhau sau giờ làm việc căng thẳng.

Tọa lạc tại phía Nam của Đà nẵng, Hòa Xuân đang là khu vực cực kỳ hưng thịnh, bởi các công trình nhà phố hiện đại, biệt thự và villa đang dần nối đuôi nhau lên ngôi, căn hộ được xây dựng lên như một hơi thở mới cho sự phát triển vượt bậc tại khu vực này. Dưới sự quản lý chất lượng chặt chẽ, giám sát tiến độ thi công liên tục, Pescons luôn mang lại giá trị và lợi ích tối đa nhất cho khách hàng của mình.
 • Năm

  2022
 • Vị trí

  Hòa Xuân, Đà Nẵng
 • Hướng

  Nam
 • Hạng mục

  Thi công phần thô
 • Chủ đầu tư

  Anh Mai Đình Sơn
Hotline:0966 880 718