" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Ky's House

Dự án thi công nhà ống 4 tầng tại Đà Nẵng Kỳ House

Công ty xây dựng Pescons là đơn vị chuyên thi công dự án xây nhà tại Đà Nẵng, dự án thi công nhà trọn gói, dự án thi công nhà phố, nhà ống, nhà ống 4 tầng tại Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại được đông đảo Quý khách hàng lựa chọn. Và cũng là mô hình nhà ở phổ biến nhất trên các tỉnh thành Việt Nam. Không quá đồ sộ hay cầu kỳ về ngoại thất, các mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang hơi hướng trẻ trung, hiện đại, toát lên vẻ đẹp tinh tế và hợp thời đem lại không gian sống tươi mới, và khỏe khoắn cho các thành viên trong gia đình.

Công năng được phân chia phù hợp cũng rất quan trọng đối với một ngôi nhà 3 tầng. Chính vì vậy, một ngôi nhà đẹp, không chỉ là sự kết hợp tốt về công năng. Mà chính ngôi nhà đó được kết hợp tốt nét thẩm mỹ tối ưu nhất.

Gia đình anh vốn là người yêu thiên nhiên. Nên trên những khu vực lan can luôn được đánh dấu bằng hệ cây xanh tô điểm. Nào là những cây cảnh nhỏ, bồn hoa tạo nên màu xanh rất bắt mắt. Ngôi nhà cũng trở nên sang trọng tinh tế hơn.

Với tổng thể kiến trúc hiện đại, ngôi nhà 3 tầng đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Kiến trúc nhà 3 tầng đẹp là sự phối hợp hài hòa chặt chẽ giữa các chi tiết trang trí thiết kế mỹ thuật dứt khoát mang phong cách hiện đại đẹp. Hệ thống cổng sắt thiết kế đẹp có chiều cao hợp lí, màu sắc khá bắt tông rất phù hợp với tổng thể kiến trúc vuông vức của ngôi nhà.

Là niềm mơ ước bấy lâu nay, nên anh Kỳ đã tự tìm ý tưởng đế kết nối lại mẫu nhà phù hợp nhất cho gia đình mình.

Nền kinh tế ngày càng phát triển chính vì thế mà nhu cầu nhà cũng được xây dựng theo phong cách riêng. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp với khuôn viên đất của gia đình mình.

Song song chính là những điểm tổng quan của ngôi nhà đẹp theo thời gian. Đánh mạnh cho một quá trình xây dựng tối ưu nhất.
 • Năm

  2022
 • Vị trí

  Sơn trà, Đà Nẵng
 • Hướng

  Bắc
 • Hạng mục

  Thi công trọn gói
 • Chủ đầu tư

  Anh Trần Hữu Kỳ
Hotline:0966 880 718