" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Huy's House

Dự án xây dựng nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng Huy House

Công ty Pescons là đơn vị chuyên thi công dự án xây nhà tại Đà Nẵng, dự án thi công nhà trọn gói, dự án thi công nhà phố, nhà phố 3 tầng Huy House tại Đà Nẵng

Ấp ủ trong mình một căn nhà nhỏ đầy ắp tiếng cười và sự yêu thương. Anh Huy, một trong nhiều khách hàng đã tìm đến Pescons để gửi gắm sự mong mỏi của mình. Anh tâm sự, anh rất bận và không đủ thời gian để quán xuyến công trình, điều khó khăn nhất của anh khi xây dựng tổ ấm cho mình. Nhưng mọi lo toan của anh dần dần tan biến khi thấy đội ngũ Pescons dường như đã hiểu được sự lo lắng của mình trong suốt quá trình thi công.


Mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà đẹp mang phong cách hiện đại. Một không gian sống thoáng, thoải mái, sang trọng là vấn đề luôn được anh đề cao. Đó cũng là niềm mơ ước bấy lâu nay của gia đình.

Hệ thống ban công được tô điểm khá mới mẻ bởi hệ thống cây xanh tự nhiên, đón trọn ánh sáng từ tầng thượng, khoảng sân được lùi vào tạo nên một khoảng không gian cực kỳ thoáng.

Mộc mạc- chính là cảm giác đầu tiên khi bước chân vào căn nhà của anh. Phòng khách chính là bộ mặt tiền thứ 2 của ngôi nhà. Nên anh luôn chăm chút cho không gian phòng độc đáo hơn.

Mang đến không gian hiện đại từ phòng khách cho đến phòng bếp

Là nơi mà tâm hồn ăn uống chúng ta được tỏa sáng. Là góc ấm cúng nhất của gia đình anh, là nơi mang lại nguồn cảm hứng dành trọn những món ngon. Bởi những sự tiện nghi cho chị em phụ nữ thể hiện tài năng của mình.  
 

Chúng tôi đã thấy được niềm vui thể hiện trên khuôn mặt của anh

Là một ước mơ bấy lâu nay, luôn đảm được một cuộc sống tốt nhất cho gia đình mình. Đủ cân nhắc cho một quá trình xây dựng tốt nhất. Thể hiện rõ được sự bền vững , chất lượng, thẩm mỹ của một ngôi nhà đẹp.


VIDEO THỰC TẾ DO PESCONS THI CÔNG VÀ THỰC HIỆN

 • Năm

  2022
 • Vị trí

  Đà Nẵng
 • Hướng

  Đông - Bắc
 • Hạng mục

  Trọn gói
 • Chủ đầu tư

  Anh Huy
Hotline:0966 880 718