" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Hanh's House

Dự án xây dựng nhà phố tại Đà Nẵng Hạnh House

Công ty Pescons là đơn vị chuyên thi công dự án xây nhà tại Đà Nẵng, dự án thi công nhà trọn gói, dự án thi công nhà phố, nhà phố 3 tầng Hạnh House tại Đà Nẵng


Các khách hàng mới của Pescons thông thường đều xuất phát từ các khách hàng cũ. Cũng như Anh Hạnh, anh biết đến Pescons và hoàn toàn tin tưởng vì Pescons đã từng thi công cho một người bạn của anh. Vì vậy, tất cả các công đoạn từ lễ nghi cúng khởi công đến xúc đất đặt viên gạch đầu tiên đều được anh đặt niềm tin trọn vẹn ở Pescons.  Anh Hạnh- Chủ đầu tư cho biết, anh đặt sự tin tưởng rất nhiều vào Pescons để hoàn thành tổ ấm cho gia đình của mình.

Theo thống kê trên nguồn internet thì xây dựng nhà phố đang chiếm ưu thế. Bởi chính những quỹ đất hạn hẹp đã mang đến những mẫu nhà cao tầng, một phần chính là phụ thuộc vào thành viên của gia đình mình.
 

Xây dựng lên một ngôi nhà phù hợp với gia đình mình cũng là niềm vui lớn. Nhưng ngôi nhà rộng rãi thoải mái theo phong cách riêng chính là gia chủ phải có một khuôn viên đất phù hợp nhất.  

Mẫu nhà với phong cách mở, làm cho không gian tại mọi vị trí luôn cảm nhận được sự thông thoáng, rộng rãi. Gia chủ là người yêu thiên nhiên, cây cảnh nên trên hệ ban công luôn sử dụng những mẫu cây xanh nhỏ. Sự kết hợp giữa kiến trúc và nhiều loại cây xanh trong nhà. Đã mang lại cho kiến trúc này một không gian xanh mát. Ngôi nhà như hòa nhập cùng thiên nhiên.

Nội thất phòng ngủ của ngôi nhà cũng được chủ đầu tư tính toán một cách tỉ mỉ, tạo một cảm giác thoải mái nhất sau một ngày học tập cũng như làm việc mệt nhọc. Chính vì thế mà phòng ngủ luôn phơi bày một điểm riêng cho ngôi nhà, đủ những thiết bị cần thiết mang đến cho một không gian phòng ngủ tiện năng nhất cho tất cả thành viên trong gia đình

Ngôi nhà đẹp chính là sự tương tác hòa hợp giữa kiến trúc xây dựng và chủ đầu tư.

 

Gia đình là nơi chúng ta ưu tiên đầu tiên vì đó là một không gian sống tốt nhất. Nó tạo nhiều động lực lớn cho các chủ đầu tư. Xây dựng lên ước mơ hoài bão về ngôi nhà tương lai của mình.

 • Năm

  2022
 • Vị trí

  Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Hướng

  Đông
 • Hạng mục

  Thi công trọn gói
 • Chủ đầu tư

  Anh Mai Nguyên Hạnh
Hotline:0966 880 718