" />
PESCONS CONSTRUCTIONS

Hai's House

Dự án xây dựng nhà phố 3 tầng tại Đà Nẵng Hải House

Công ty Pescons là đơn vị chuyên thi công dự án xây nhà tại Đà Nẵng, dự án thi công nhà trọn gói, dự án thi công nhà phố, nhà phố 3 tầng Hải House tại Đà Nẵng

Một kiến trúc nhà 3 tầng đẹp ảnh hưởng quan trọng đến chiến lược thi công xây dựng công trình của chủ đầu tư. Bởi một kiến trúc đẹp luôn là nhân tố tiềm ẩn nhất cho ngôi nhà của bạn. Chính nó là yếu tố bắt buộc nếu như bạn có mong muốn sở hữu một không gian sống thoải mái và tinh tế nhất. Nét đẹp của hiện đại luôn thể hiện lên được vẻ đẹp lịch lãm và tinh tế.

Giống như gia đình anh Hải – Tại Đà Nẵng. Anh muốn tìm hiểu riêng cho gia đình một phong cách nhà hiện đại có điểm riêng biệt, tất cả nội và ngoại thất đều được lựa chọn chủng loại tốt và hiếm trên thị trường.

Nội thất luôn thể hiện một đẳng cấp riêng. Nét đẹp của phòng khách có sang và ấn tượng thì mới nâng tầm ngôi nhà và địa vị cho chủ nhân. Chính vì lẽ đó, chọn nội thất hiện đại cho phòng khách rất quan trọng. Nó không chỉ thế hiện được cá tính mà còn cho thấy con mắt tinh tường của chủ nhân ngôi nhà này. 

Ngôi nhà đẹp chính là động lực mà chúng ta luôn thể hiện rõ nhất trong cuộc sống. Đánh giá sự thực tiễn trong ngôi nhà ngày càng cao hơn. Mang đến những niềm vui trong cuộc sống. 

VIDEO THỰC TẾ DO PESCONS THI CÔNG VÀ THỰC HIỆN 
 • Năm

  2022
 • Vị trí

  Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hướng

  Tây
 • Hạng mục

  Thi công phần thô
 • Chủ đầu tư

  Anh Lương Vũ Hải
Hotline:0966 880 718