PESCONS CONSTRUCTIONS

CÔNG TY CP XÂY DỰNG PESCONS VÀ VIỆT HƯƠNG CERAMIC KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ

Việc ký kết hợp tác thể hiện sự tin cậy trong việc kinh doanh và mở ra cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Sáng 21-9, Thành Đoàn Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần Xây dựng Pescons (Pescons) và Công ty Cổ phần xây dựng Gốm sứ Việt Hương (Việt Hương Ceramic) dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo Thành đoàn Đà Nẵng.

Công ty xây dựng Pescons và Việt Hương ký kết hợp tác đầu tư

Hai bên cùng thỏa thuận ký Hợp đồng hợp tác đầu tư góp vốn và phân chia kết quả kinh doanh. Theo đó, Công ty Việt Hương góp vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Pescons theo tỷ lệ tương đương 25% giá trị cổ phần tính từ ngày ký hợp đồng.

Công ty xây dựng Pescons và Việt Hương ký kết hợp tác đầu tư

Ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch HĐQT Công ty Việt Hương, cho rằng việc ký kết hợp tác này thể hiện sự tin cậy trong việc làm ăn và mở ra cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp. 

Công ty xây dựng Pescons và Việt Hương ký kết hợp tác đầu tư

Ông Trần Tấn Hồng, Giám đốc Công ty Pescons, cũng chia sẻ Pescons là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn. Sau đại dịch COVID-19, với mong muốn có bước phát triển đột phá, công ty đã tìm kiếm nhà đầu tư phù hợp cùng đồng hành trong chặng đường sắp đến. Với nền tảng hoạt động chuyên nghiệp, có tiềm năng, Công ty Pescons đã thu hút sự quan tâm và hợp tác của Công ty Việt Hương và tiến đến ký kết hợp tác.

“Một cái bắt tay mở ra muôn ngàn kết nối", hy vọng lần bắt tay này là cột mốc mở ra sự hợp tác bền vững cho cả hai bên. Đồng thời đánh dấu một chương mới cho sự phát triển vượt bậc của PESCONS tại thị trường xây dựng Miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng trong giai đoạn sắp đến.


PESCONS chân thành cảm ơn sự đầu tư và hợp tác đến từ Việt Hương cũng như sự quan tâm và đưa tin của các cơ quan báo chí
- Đài Phát thanh truyền hình Quảng Nam
- Báo Pháp luật, Báo Người lao động
- Báo Công an
- Báo Thanh niên
- Báo Tuổi trẻ.


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG PESCONS 
TRÂN TRỌNG,

Công ty liên kết

Chúng tôi đã hợp tác cùng.

Phản hồi từ khách hàng

Hotline:0966 880 718